Tuesday, 03/08/2021 - 02:46|
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG MẦM NON HOẰNG XUYÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoằng Xuyên thực hiện kế hoạch 99 của UBND huyện về việc " Chỉnh trang cảnh quan môi trường"

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoằng Xuyên thực hiện kế hoạch 99 của Uỷ Ban Nhân Dân huyện Hoằng Hóa về việc " Chỉnh trang cảnh quan môi trường"

Thực hiện kế hoạch 99 của Uỷ Ban Nhân Dân huyện Hoằng Hóa về việc " Chỉnh trang cảnh quan môi trường". BGH lên kế hoạch cụ thể phân công cho từng bộ phận, từng giáo viên chịu trách nhiệm chỉnh trang môi trương đã được giao. Các khối lớp thi đua nhau hoàn thành kế hoạch của mình.

Để môi trường giáo dục của nhà trường luôn " Sáng-xanh-sạch" đẹp và an toàn cho trẻ học tập , nhà trường có kế hoạch trường xuyên tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp, thông thoáng cống rãnh, vệ sinh đồ dùng đồ chơi...theo kế hoạch ngày, tuần, tháng.

Năm 2021 : 1.213
Nội dung đang được cập nhật.